Con người: Tài sản vô giá của công ty

Những thành quả công ty đạt được trong suốt 18 năm qua luôn có động lực từ nguồn nhân lực chất lượng của công ty. Những ngày đầu thành lập, Bảo hộ lao động Hòa Bình mới chỉ có 50 cán bộ, nhân viên.

Đến nay, sau 30 năm liên tục phát triển, những ai đã và đang gắn bó với công ty đều thấu hiểu sâu sắc triết lý con người của chúng tôi. Tài sản của chúng tôi hiện nay là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, trung thực, chịu khó học hỏi cộng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Đối với nhân viên mới, Công ty luôn trích quỹ thời gian 1 – 3 ngày đầu để tạo không khí gần gũi, thân thiện thông qua các buổi trò chuyện về chế độ, chính sách của công ty. Trong thời gian 2 tháng thử việc, chúng tôi luôn dành sự quan tâm tới nhân viên mới những chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ.

Khi chính thức được nhận vào làm việc, mỗi thành viên đều được tạo cơ hội tiếp tục trau dồi, phát triển những kỹ năng cần thiết để không ngừng hoàn thiện chuyên môn nghiệp vụ và năng lực của bản thân.

Con người: Động lực của sự phát triển

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển, mục tiêu của công ty là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn. Ở đó, tất cả mọi nhân viên đều luôn vui vẻ, say mê làm việc, không ngừng sáng tạo, phát huy cao độ năng lực bản thân, yêu thương lẫn nhau, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Chính vì chính sách lấy con người là trung tâm nên đội ngũ nhân viên của Bảo hộ lao động Hòa Bình luôn gắn bó với từng chặng đường phát triển của công ty. Nhiều người trong số đó đã cùng chúng tôi trải qua chặng đường giai nan từ những ngày đầu tiên thành lập và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Bảo hộ lao động Hòa Bình trong tương lai.

Tài năng, sự sáng tạo và cống hiến của nhân viên luôn được chúng tôi coi là nhân tố then chốt cho sự phát triển của công ty. Tin tưởng rằng “con người là giá trị cốt lõi của công ty”, chúng tôi tạo mọi cơ hội để họ phát huy hết năng lực của bản thân. Chúng tôi hy vọng nguồn nhân lực chất lượng sẽ tiếp tục tạo ra tiềm năng vô hạn để Bảo hộ lao động Hòa Bình gặt hái thành công.

ef9d37de54b8f093b88a72a141617ba0